Mục tiêu về dịch vụ

Dịch vụ Spa, Massage, Gội Đầu dưỡng sinh đang được phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của người dân khắp cả Nước. Tại Cần Thơ chúng tôi với 2 cơ sở phục vụ cho quý khách hàng với các gói dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ cơ bản tới nâng cao.

Hiện tại, ngoài Cần Thơ chúng tôi đã có mặt tại Long Xuyên với dịch vụ và chất lượng dịch vụ đồng bộ. Chi nhánh Long Xuyên hoạt động vào tháng 7-2022 tại địa chỉ 314 Lý Thái Tổ, TP Long Xuyên. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hơn nữa tại các tỉnh thành.

Mục tiêu của chúng tôi trong phát triển dịch vụ là trở thành 1 thương hiệu Lớn, uy tín, trách nhiệm, Các dịch vụ ngày càng được mở rộng về số lượng và nâng cao thêm chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của Khách Hàng. ” MAY sẽ là nơi xua tan những căng thẳng mệt mõi”

Mục tiêu về đào tạo

Trở thành một thương hiệu về đào tạo làm đẹp tại Cần Thơ và các tỉnh Miền Tây. Để làm được điều đó thì chúng tôi xây dựng chiến lược từ ban đầu với tiêu chí ” 1 kèm 1″ và “thành thạo mới ra nghề”. Các học viên từ thực hành tới thực tế đều được đào tạo bài bản cả về giáo trình lẫn các vấn đề phát sinh khi làm nghề.

Đào tạo về cả các kĩ năng về Online, Offline nắm băt các công cụ phương tiện truyền thông vào để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng khi trở thành các Bà Chủ thực thụ.

Mục tiêu kinh doanh

Tại Cần Thơ: Mục tiêu sẽ có 10 tới 15 hệ thống có mặt tại tất cả cá quận Huyện, Phường tại Cần Thơ. Mục  tiêu xa hơn sẽ tiến tới xây dựng chuỗi nhượng quyền thương hiệu MAY RELAX & SPA trên toàn khu vực Miền Tây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH GỘI ĐẦU TẠI MAY RELAX & SPA CẦN THƠ

Địa chỉ:

CN1: 13 Trần Bình Trọng, NK, CT

CN2: 390 Trần Nam Phú, NK, CT

CN3: 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM

CN4: 314 Lý Thái Tổ, Long Xuyên, An Giang

Hotline: 083 8386015(ZALO)

Email: mayrelaxspa.com@gmail.com

Website: https://mayrelaxspa.com

Fanpage 1: https://www.facebook.com/mayrelaxspa1/

Fanpage 2: https://www.facebook.com/mayrelaxspa2/