Trong quá trình gội Đầu tại MAY Relax & Spa   Quý Khách sẽ được Kĩ Thuật Viên sử dụng các bước massage Đầu. Massage vùng Đầu là cực kì quan trong trong các liệu pháp massage trị liệu Đông Y. Vùng Đầu có các Huyệt Đạo quan trọng trong y học Phương Đông. Vậy Massage Đầu có tác dụng gì?

CÁC TÁC DỤNG CỦA MASSAGE ĐẦU

1. dễ thấy nhất là sự thư giãn, giảm sự căng thẳng và mệt mõi tức thì.

Khi massage thì quá trình sinh serotonin – một hoạt chất khiến bạn phấn chấn trẻ trung, lạc quan và thoải mái hơn.

2. Kích thích tuần hoàn máu

các động tác massage phần đầu kích thích máu huyết lưu thông, da đầu và tóc được cung cấp đầy đủ oxy và dưỡng chất.

3. giúp tóc chắc khỏe hơn

việc lưu thông tuần hoàn Máu cung cấp dưỡng chất cho tóc giúp tóc và da đầu chắc, khỏe hơn từ bên trong. Kích thích mọc tóc và giúp cho tóc khỏe từ đầu tới ngọn

4. tăng hiệu suất và năng lượng làm việc

các dây thần kinh vỏ Não được kích thích khi massage giúp cho việc sản sinh ra hóc môn giúp cho việc hưng phấn và thoải mái hơn.

5. Chông lão hóa

việc massage thường xuyên vùng Đầu và cả các vùng khách trên cơ thể đều có tác dụng kích thích các cơ quan trong cơ thể. Các cơ quan trong cơ thể được thư giãn, cơ thể phấn chấn góp phần cho việc chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ. Đào thải độc tố.

6. Điều hòa nhịp tim, huyết áp

Trái tim là “cỗ máy” hoạt động liên tục không ngừng nghỉ việc đi massage thư giãn giúp điều hòa nhịp Tim và huyết áp. Hệ thống huyệt, mạch trải dài trên khắp phần đầu sẽ được tác động khi bạn thực hiện động tác massage cho cơ thể. Các huyệt vị như bách hộ, não hộ, tiền đình, ngọc chẩn… là những huyệt nằm trên da đầu.

Khi tác động lực lên vùng này tuy không có được tác động như châm cứu nhưng cũng có tác dụng thông kinh hoạt lạc giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị những bệnh thường gặp như suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, hay quên…