Trang chủ > Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ MAY RELAX & SPA CẦN THƠ

Trải qua gần 3 năm phát triển và đưa vào hoạt động 2 cơ sở tại Cần Thơ. May Relax & Spa đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn, khách du lịch địa phương tới để trại nghiệm các dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, spa, massage làm đẹp. Chúng tôi cảm ơn tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, luôn lựa chọn MAY làm nơi để ” xua tan muộn phiền”. MAY sẽ cố gắng phát triển hơn nữa các dịch vụ và có nhiều cơ sở hơn để phục vụ quý khách hàng.

Hiện tai, May Relax & Spa đã có mặt và hoạt động tại TP Long Xuyên. Và đang tiếp tục triển khai tại TPHCM địa chỉ Lầu 1 Khách sạn Athena Hotel 280 Đ. Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh(maps). Chúng tôi vừa mở rộng quy mô kinh doanh lẫn chất lượng và trải nghiệm dịch vụ.

Cơ sở vật chất của MAY Relax & Spa

Tất cả các cơ sở trong hệ thống MAY Relax & Spa đều được thiết kế với không gian sang trong, hiện đại chuyên nghiệp, tinh tế đáp ứng các nhu cầu làm đẹp và thư giãn của khách hàng. Đề cao trải nghiệm không gian và tính riêng tư cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. Với việc đầu tư ban đầu các xu hướng thiết kế, màu sắc hiện đại, tinh tế nâng cao trải nghiệm đầu tiên cho khách hàng về phần “Nhìn”

Trang thiết bị sử dụng tại MAY Relax & Spa, đều đi theo hướng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp nhằm đưa đến chật lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là dịch vụ trị liệu công nghệ cao.

Đội ngũ nhân viên của MAY Relax & Spa

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật được đào tạo kĩ lưỡng, bài bản, thành thục các quy trình và được nâng cao thường xuyên giúp mang lại cho khách hàng nhũng trải nghiệm spa hiệu quả và thư giãn nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các đợt học nâng cao tay nghề cho các KTV chủ chốt vừa đảm bảo cho việc cập nhật xu hướng và truyền đạt, dạy nghề cho các bạn khác tại May.

 

Dịch vụ giảng dạy, đào tạo học viên phải được đáp ứng tiêu chí 1vs1. Kèm cặp dạy nghề tới khi thành thạo để học viên tự tin với tay nghề của mình không giới hạn thời gian đào tạo. Ngoài ra, học viên có nhu cầu làm việc tại MAY sau khi học nghề cũng được tạo điều kiện để làm việc và thu nhập cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MAY RELAX & SPA

Địa chỉ:

CN1: 13 Trần Bình Trọng, NK, CT(MAPS)

CN2: 390 Trần Nam Phú, NK, CT(MAPS)

CN3: 280 Đ. Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh(maps)

CN4: 314 Lý Thái Tổ, Long Xuyên, An Giang(MAPS)

Hotline: 083 8386015(ZALO)

Email: mayrelaxspa.com@gmail.com

Website: https://mayrelaxspa.com

Fanpage Cần Thơ 1: https://www.facebook.com/mayrelaxspa1/

Fanpage Cần Thơ 2: https://www.facebook.com/mayrelaxspa2/

Fanpage Long Xuyên: https://www.facebook.com/mayrelaxspa4/

Fanpage Tuyển Dụng: https://www.facebook.com/tuyendung.mayrelaxspa