Massage là một trong những hình thức chăm sóc sức khoẻ cổ xưa và đơn giản nhất, ra đời khoảng 3000 năm trước Công nguyên trong một cuốn sách cổ xưa của Trung Quốc. Nguồn gốc của từ Massage là theo tiếng Arập “mass~h”, nó có nghĩa là ấn nhẹ (to press gently). Khi massage đã trở thành phổ biến, nó đã có được nhiều hình thức mới, chia làm nhiều trường phái. Từ thời xưa, sớm nhất là loại hình massage của Trung Quốc dựa trên nguyên tắc cân bằng âm dương, vận khí trong cơ thể con Người. Sau đó massage được các nhà sư Nhật đem về nước mình phát triển massage theo hướng chuẩn đoán và chữa trị gọi là Shiatshu với Shi nghĩa là ngón tay (finger) và atsu nghĩa là sức ép (pressure).

Với 2 dạng massage thường gặp: massage body & massage foot.

MASSAGE BODY LÀ GÌ?

Massage là phương thức tác động vật lý bằng cách dùng tay, chân, thiết bị để làm dịch chuyển, rung động các cơ, xương, tác động vào huyệt của con người nhằm đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe tinh thần và thể chất.

Các động tác thường thấy là xoa vuốt, nhào nặn, đấm vỗ, day ấn, bấm chặt… Người thực hiện bài massage có thể dùng bàn tay, khuỷu tay, ngón tay, bàn chân, đầu gối… hoặc dụng cụ riêng.

DỊCH VỤ MASSAGE BODY TẠI MAY RELAX & SPA CẦN THƠ

May Relax & Spa Cần Thơ có các liệu trình massage Body cho các khách hàng. Với các gói trị liệu như “Gói Spa Nghỉ Dưỡng”, “Gói Spa Thư giãn”, ” Gói Spa hằng ngày”. Các gói Spa có đầy đủ các bước liệu trình thư giãn dành cho quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH MASSAGE BODY TẠI MAY RELAX & SPA CẦN THƠ

Địa chỉ:

CN1: 13 Trần Bình Trọng, NK, CT

CN2: 390 Trần Nam Phú, NK, CT

Hotline: 083 8386015(ZALO)

Email: mayrelaxspa.com@gmail.com

Website: https://mayrelaxspa.com

Fanpage 1: https://www.facebook.com/mayhealthrelaxspa/

Fanpage 2: https://www.facebook.com/mayrelaxspa2/