Dịch vụ gội đầu massage là một phương pháp xuất hiện từ lâu nhưng vẫn được nhiều chị em yêu thích. Bởi lẽ dịch vụ gội đầu massage được ưa chuộng đến vậy là vì ngoài tác dụng làm sạch da đầu, giúp tóc chắc khỏe mà còn làm cho cơ thể được thư giãn, giải tỏa mệt mỏi mau chóng.

Dịch vụ gội đầu massage

Gội đầu massage là một liệu pháp chăm sóc tóc kết hợp với các động tác massage vật lý có nguồn gốc từ Ấn Độ. Hiện nay liệu pháp này được rất nhiều các chị em ưa chuộng và thực hiện tại các Spa, Salon, Tiệm Gội Đầu Dưỡng Sinh..

Massage da đầu ngoài việc không chỉ giúp cho tinh thần được thư giãn, làm giảm căng thẳng mà còn có hiệu quả rất tốt trong việc tăng cường lưu thông máu lên da đầu để làm nang tóc phát triển, kích thích mọc tóc.

Nếu chị em đã từng thực hiện dịch vụ gội đầu massage thì chắc chắn sẽ biết được tác dụng giúp tinh thần được thư giãn và cơ thể tràn đầy sức sống.

TÁC DỤNG CỦA GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH KẾT HỢP MASSAGE

Gội đầu dưỡng sinh với các Thảo Dược Thiện Nhiên vừa làm sạch Gầu vừa chăm sóc tóc lâu dài, cải thiện tình trạng tóc một cách tự nhiên. Kết hợp với Massage quy trình sẽ cao hơn một bậc bằng cách kết hợp giữa các dưỡng chất chăm sóc tóc cùng với động tác massage kích thích da đầu để mang đến cảm giác được thoải mái, hưng phấn cùng nhiều tác dụng có ích cho cơ thể như cải thiện tình trạng tóc gãy rụng, tăng cường khả năng tuần hoàn máu cho cơ thể.

Cải thiện về mặt sức khỏe

Theo các nghiên cứu, gội đầu kết hợp với massage sẽ có tác dụng kích thích tóc phát triển hơn nhờ vào việc cải thiện lưu thông máu đến nang tóc. Massage da đầu sẽ làm hệ thống bạch huyết được trao đổi tốt hơn nhằm đào thải chất độc ra ngoài và làm cho tóc phát triển dày hơn, chống lại hư tổn, gãy rụng.

Ngoài ra, các động tác massage còn có khả năng giúp cho những người thường xuyên đau đầu do căng thẳng cảm thấy tốt hơn bằng cách kích thích các điểm trong khi gội.

Hiệu quả về mặt tinh thần

Ngoài việc làm giảm căng thẳng đáng kể, dịch vụ gội đầu massage còn mang đến cho khách hàng một lợi ích vô cùng đặc biệt đó là giải tỏa những triệu chứng lo lắng, trầm cảm và làm tinh thần được thoải mái hết mức.

Các động tác massage sẽ làm nhịp tim chậm lại, cũng như làm giảm huyết áp hiệu quả. Những tác động này trên da đầu đều mang đến tác dụng tuyệt vời cho cơ thể, tinh thần.

CÁC GÓI DỊCH VỤ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH KẾT HỢP MASSAGE TẠI MAY RELAX & SPA

  1. PHỤC HỒI CẤP HẠ MƯỢT TÓC
  2. COMBO CHUYÊN SÂU TÁI TẠO
  3. COMBO THANH XUÂN
  4. COMBO TRỌN VẸN
  5. COMBO THƯ THÁI
  6. GỘI ĐẦU THƯ GIÃN FULL MASSAGE
  7. COMBO THƯ GIÃN ÁNH NHÌN
  8. COMBO THẢ MUỘN PHIỀN

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH KẾT HỢP MASSAGE TẠI MAY RELAX & SPA

Địa chỉ:

CN1: 13 Trần Bình Trọng, NK, CT

CN2: 390 Trần Nam Phú, NK, CT

Hotline: 083 8386015(ZALO)

Email: mayrelaxspa.com@gmail.com

Website: https://mayrelaxspa.com

Fanpage 1: https://www.facebook.com/mayhealthrelaxspa/

Fanpage 2: https://www.facebook.com/mayrelaxspa2/